Vinhomes Green Bay The Residence: Khu căn hộ có tốc độ giao dịch tốt nhất năm 2017

  24/05/2017 | 16:15

Sự kiện lớn cuối cùng vừa diễn ra ngày 20/5 vừa qua chứng kiến số lượng giao dịch khủng dành cho các căn hộ Tòa G1, G2 Vinhomes Green Bay The Residence. Chỉ trong vòng 4 tháng, 90% căn hộ tại khu đô thị này đã được bán hết – một kỷ lục mà khó có dự án nào vượt qua được Vịnh Xanh trong năm nay.

Mặc dù khách hàng có khá nhiều lựa chọn căn hộ cao cấp tại khu vực phía Tây trong bối cảnh đây vẫn là tọa độ vàng được ưa chuộng nhất tại Hà Nội, Vinhomes Green Bay The Residence vẫn chứng minh được sức hút rất riêng nhờ quần thể tiện ích và mức giá hợp lý. Tất cả các sự kiện giới thiệu dự án luôn chật kín khách hàng tham gia. Trong khi các căn hộ diện tích lớn (3-4 phòng ngủ) được bán hết hoàn toàn ngay trong những sự kiện đầu tiên, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra những chính sách hấp dẫn với mô hình căn hộ ghép 2+2 nhằm gia tăng cơ hội sở hữu căn hộ không gian rộng và tầm view vượt trội cho khách hàng.

Những sự kiện giới thiệu Vinhomes Green Bay luôn thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Những căn hộ còn lại chủ yếu thuộc tòa G1, một số căn hộ tòa G2 vẫn tiếp tục được hưởng những ưu đãi như chiết khấu 4 triệu đồng/m2 khi nhận bàn giao thô; chiết khấu 9% khi thanh toán sớm 95%. Đặc biệt, khách hàng vay vốn ngân hàng (Lãi suất 0%) chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị căn hộ để được kí hợp đồng mua bán. 65% giá trị căn hộ khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi nhận nhà 6 tháng (tức là sau 30 tháng kể từ thời điểm hiện tại). Chính sách này sẽ chỉ áp dụng đến hết tháng 5, do đó đây là thời điểm phù hợp nhất để tận dụng đòn bẩy tài chính khi mua căn hộ Vinhomes Green Bay.

Vinhomes Green Bay hội tụ những yếu tố vàng về không gian sống

Vinhomes Green Bay hội tụ những yếu tố vàng mà người mua nhà đang tìm kiếm: Kết nối vượt trội – Tầm nhìn lung linh – Quần thể tiện ích đẳng cấp – Giá trong tầm tay. Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) lượng bụi PM 2.5 trung bình năm 2016  Hà Nội là 50,5 µg/m3, cao gấp đôi so với ngưỡng quy chuẩn của quốc gia và cao gấp 5 lần so với ngưỡng trung bình của WHO. Hà Nội đang đứng sau thủ đô New Delhi của Ấn Độ (124µg/m3), một trong những khu vực ô nhiễm không khí nặng trên thế giới. Trước tình trạng môi trường đang ngày càng trở nên độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Hà Nội luôn đặt tiêu chí không gian sống xanh và trong lành lên vị trí hàng đầu. Trong những gợi ý cho một cuộc sống yên bình tránh xa mọi ồn ào khói bụi, Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn số một.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những căn hộ đẹp nhất tại Vinhomes Green Bay:

 

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google