Vinahomes tham dự Triển lãm Bất động sản Vietbuild 2018

  07/09/2018 | 11:39

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, triển lãm sẽ diễn ra 5 ngày từ 6-10/9.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng nhận định: “Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 là sự kiện quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đóng góp lớn cho công tác xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ để phát triển của ngành xây dựng và thị trường bất động sản tại TP Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung”.

Lễ khai mạc Triển lãm BĐS 2018

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Trưởng Ban tổ chức, cùng với Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 quy tụ đông đảo các tổ chức, các Hiệp hội Bất động sản của 19 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, với gần 300 đại biểu quốc tế tham dự.

“Đây là sự kiện đặc biệt góp phần cho sự đoàn kết, hợp tác và chung sức để xây dựng một thị trường bất động sản thế giới phát triển vững chắc, bền vững, chia sẻ kinh nghiệm giữa các quốc gia về phát triển bất động sản mang tính hội nhập và lan tỏa, ổn định và lâu dài”, ông Nam nhấn mạnh.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 có quy mô 1.500 gian hàng đến từ 30 quốc gia tham dự. Đây là hội chợ được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các sản phẩm trong triển lãm khá đa dạng, từ những đồ nội thất gia đình đến các sản phẩm giá trị cao như các bất động sản nghỉ dưỡng. Các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, phù hợp với xu hướng nhà ở thông minh được nhiều người quan tâm.

Trong triển lãm lần này, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes giới thiệu tới quý khách hàng những dự án bất động sản tâm điểm tại phía Tây và Đông Nam thủ đô. Có thể kể đến như Sun Square số 21 Lê Đức Thọ, Bohemia Residence số 2 Lê Văn Thiêm, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hay bom tấn sắp ra mắt thị trường Vincity Ocean Park…

Vinahomes tại Triển lãm BĐS 2018

Đây là các dự án nằm tại những vị trí đắc địa, quy hoạch tiện ích đồng bộ và đang được chào bán với mức giá và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với kinh nghiệm tư vấn và kiến thức về thị trường, Vinahomes sẽ giúp quý khách hàng, quý nhà đầu tư lựa chọn được nơi an cư phù hợp nhất, mang lại hiệu quả khai thác lợi nhuận cao nhất thời điểm hiện tại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI TRIỂN LÃM VNREAL EXPO 2018

    CHIA SẺ