Vị trí tòa G2: Trái tim của Vinhomes Green Bay

  22/03/2017 | 09:00

Trước khi ra mắt, tòa căn hộ G2 đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư và khách hàng, sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm khi nằm ở vị trí đẹp nhất của dự án Vinhomes Green Bay với mặt nước, cây xanh cùng hơn 100 tiện ích nội khu hiện đại.

Tòa G2 được đánh giá là tòa đẹp nhất nhờ sở hữu vị trí hoàn hảo trong lòng dự án, hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá như: tầm nhìn 360 độ, vừa ôm trọn không gian sinh thái chỉ có tại Vịnh Xanh, vừa dẫn đầu phong cách sống hiện đại với tầm nhìn hướng Trung tâm Hội nghị Quốc gia và hàng loạt tiện ích, cảnh quan liền kề.

Tầm nhìn rộng và thoáng ra 4 hồ: Hồ điều hòa nội khu rộng 8 ha, Hồ Mễ Trì, Hồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính.

Tòa căn hộ G2 có tầm view rộng thoáng, mặt nước, cảnh quan xanh.

Tòa G2 được ví như “trái tim” của Vinhomes Green Bay The Residence khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nhất của dự án: Tiệm cận gần nhất với miền không gian sinh thái bao la rộng hơn 10,6 ha gồm hồ điều hòa và công viên xanh mát; Xung quanh bốn mặt tòa tháp là thế giới tiện ích phong phú, hiện đại; Tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở về hồ điều hòa rộng lớn, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nội khu xanh mát.

Ngoài ra, tòa G2 còn kế thừa hoàn hảo giá trị của Khu đô thị sinh thái đồng bộ trong lòng phố với hệ thống hơn 100 tiện ích nội khu: trường học Vinschool, cửa hàng tiện ích VinMart+,… Điểm nhấn trong các tiện ích của Vinhomes Green Bay là clubhouse trung tâm, nơi hứa hẹn trở thành điểm đến yêu thích cho cư dân. Với phòng tập gym, nhà hàng, quán cafe cùng nhiều tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe phong phú, clubhouse là nơi cộng đồng cư dân tận hưởng đặc quyền xứng tầm.

Môi trường sống lý tưởng: kế cận các tòa căn hộ, đặc biệt là tòa G2 là phân khu biệt thự với hơn 300 tên tuổi lớn của các chủ nhân tinh hoa. Cộng đồng văn minh, môi trường sống xứng tầm là giá trị Vinhomes Green Bay – The Residence kế thừa tổng thể khu đô thị “Vịnh xanh trong lòng phố”.

Nội thất căn hộ tòa G2 Vinhomes Green Bay The Residence.

Các căn hộ của tòa G2 có diện tích linh hoạt từ 61,2 – 115,3 m2 tương đương từ 2 – 4 phòng ngủ. Tất cả các căn đều được tối ưu công năng sử dụng, phòng khách và phòng ngủ đều có cửa lớn để đón không khí từ miền sinh thái rộng lớn cũng như tầm view rộng thoáng ra không gian cây xanh và hồ.

Vinhomes Green Bay – The Residence nằm trong tổ hợp KĐT Vinhomes Green Bay, gồm 3 tòa căn hộ đẳng cấp được kiến tạo để mang phong cách sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi giữa một bờ vịnh xanh tươi trong lòng. Sở hữu căn hộ Vinhomes Green Bay – The Residence không chỉ là sở hữu một căn hộ cao cấp mà còn là một cuộc sống xứng tầm đặt tại không gian sinh thái trong lòng sinh thái. Vinhomes Green Bay – The Residence là sự lựa chọn “hai trong một” sinh thái và trung tâm. “Vịnh Xanh” và “lòng phố”, đem lại giá trị bền vững cho mọi chủ nhân.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google