T&T Riverivew bàn giao nhà sớm cho cư dân

  15/06/2017 | 08:49

Cam kết bàn giao đầu quý III/2017 nhưng chủ đầu tư dự án T&T Riverview đã bàn giao nhà sớm cho cư dân theo hiện trạng.

Theo đại diện chủ đầu tư, hầu hết cư dân nhận nhà tại T&T Riverview đều hài lòng với vị trí, tiện ích và thiết kế của dự án.

Chuẩn bị đón con đầu lòng, vợ chồng anh Nguyễn Đình Mạnh đặt mục tiêu mua một căn hộ để ổn định cuộc sống. Cả hai quyết định chọn dự án T&T Riverview bởi giá bán chỉ từ 21 triệu đồng, được thi công bởi nhà thầu Coteccons uy tín và đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể sớm chuyển về ở, kịp đón con chào đời.

Khách hàng Nguyễn Đình Mạnh may mắn nhận được giải đặc biệt là chiếc xe máy SH 125i.

“Bên cạnh đó, tôi quyết định chọn T&T Riverview bởi uy tín và năng lực của chủ đầu tư. T&T Group là tập đoàn mạnh trong khi đây là dự án bất động sản đầu tay, được chăm chút tỉ mỉ”, anh Mạnh chia sẻ.

Ban đầu, anh Mạnh chọn căn hộ nhỏ, diện tích hơn 50 m2 để phù hợp với tài chính hiện có. Tuy nhiên, trong đợt đầu bốc thăm để giành quyền mua, gia đình anh chưa may mắn. Tìm hiểu các công trình xung quanh, anh thấy đa phần đều là dự án nhà ở hình thành trong tương lai mà giá lại cao hơn 20-30%. Vì vậy, anh quyết tâm chờ đợt mở bán tiếp theo.

Tại đợt mở bán này, chủ đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính, vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng. Với chính sách này, vợ chồng anh Mạnh mua căn 75m2. Bên cạnh đó, anh còn may mắn trúng xe SH 125i trong lễ mở bán.

Giống như vợ chồng anh Mạnh, nhiều khách hàng cũng mua căn hộ 3 phòng ngủ tại T&T Riverview khi chủ đầu tư có chính sách ưu đãi tốt. Với khoản tích lũy khoảng 500 triệu đồng, Tạ Thanh Thủy, chủ sở hữu căn hộ BN1204 với diện tích 96,5m2 mượn thêm gia đình và vay ngân hàng Vietcombank, trả góp trong 15 năm để mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Từ 560 triệu đồng vốn ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại T&T Riverview.

“Với thu nhập hơn 20 triệu đồng một tháng, tôi có thể trả nợ hàng tháng và sở hữu tổ ấm cho riêng mình. Tính ra, chỉ khoảng 1,9 tỷ đồng có thể mua một căn hộ 3 phòng ngủ T&T Riverview với tầm nhìn hướng sông Hồng”, chị Thủy cho biết.

Theo đại diện chủ đầu tư, với chính sách vay ngân hàng và miễn lãi năm đầu, vừa được nhận bàn giao nhà ngay, khách hàng có thể tiết kiệm tới 180 triệu đồng, giảm áp lực trả nợ để tập trung ổn định cuộc sống. Khách hàng dư dả nguồn tiền muốn thanh toán sớm bằng vốn tự có còn hưởng chiết khấu tới 4,8%.

Từ 5/6 đến 30/6, các khách hàng đặt mua căn hộ T&T Riverview còn có cơ hội được nhận gói quà tặng tân gia bao gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa cao cấp với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng cho mỗi căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết về dự án T&T Riverview, quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google