TNR Goldmark City – xu hướng sống xanh của gia đình hiện đại

  10/03/2020 | 16:20

Hồ điều hòa rộng 25ha, 75% diện tích toàn khu được dành cho cảnh quan cây xanh, tổ hợp căn hộ có nhiều  quảng trường nhất Việt Nam,… TNR Goldmark City đang là dự án có không gian sống được nhiều người kiếm tìm.
TNR Goldmark City mang đến một không gian sống đầy phong cách với trải nghiệm sống hiện đại và gần gũi thiên nhiên. Tại đây hiệu hữu 2 tầng cảnh quan xanh mướt: tầng dưới là hệ thống 4 quảng trường lớn với nghệ thuật sắp đặt màu sắc độc đáo; tầng trên là 4 khu vườn trên cao mang 4 thiên hướng khác nhau có thể phục vụ hầu hết các nhu cầu của cư dân: Vườn Thiền, Vườn Hương, Vườn Cảm Xúc, Vườn Nhiệt Đới. Được biết, 75% diện tích của dự án được dành cho cảnh quan và cây xanh. Chưa hết, 25ha quần thể công viên hồ điều hòa liền kề luôn đảm bảo cho cư dân tại dự án có một không gian xanh mát và bầu không khí trong lành.
Mạng lưới cây xanh tại dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng bố trí ở hầu hết mọi không gian trống, cho không khí trong lành, xanh mát. Sky Garden trên các tòa căn hộ Sapphire là nơi thư giãn, thưởng ngoạn cho cư dân được thả mình và giữa thiên nhiên và đất trời.

Các mảng cảnh quan xanh được bố trí hợp lí khắp nơi tại dự án

Cụm công viên hồ điều hòa rộng 25ha liền kề dự án

TNR Goldmark City – Môi trường sống đa tiện ích

TNR Goldmark City sở hữu hệ thống tiện ích “all-in-one” với sân chơi, siêu thị, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tại đây trẻ có thể làm nhiều việc mà cha mẹ không cần phải bận tâm nhiều vì đã có đội an ninh và bảo vệ hỗ trợ. Môi trường sống tự do giúp nâng cao khả năng rèn luyện thể chất, khả năng giao tiếp của trẻ để trẻ tự tin và bản lĩnh hơn.

Trẻ em được thỏa sức chơi đùa ngay tại các quảng trường trong khuôn viên dự án

Sự khác biệt về môi trường sống đem đến cho cư dân, đặc biệt là trẻ em tại TNR Goldmark City nhiều cơ hội để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, giúp trẻ bắt kịp sự phát triển của thời đại. Đây là lý do TNR Goldmark City luôn thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Ngoài không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp, TNR Goldmark City do TNR Holdings (thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) quản lý và phát triển tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu có vị trí thuận tiện, trở thành dự án nổi bật tại phía Tây thủ đô. Từ dự án dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy – Cầu Giấy để đi vào trung tâm thành phố. Dự án cũng “đủ xa” để tránh khỏi ô nhiễm, ồn ào và tận hưởng cuộc sống xanh ngay tại dự án. Ngoài ra, TNR Goldmark City nằm ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội giúp cư dân tương lai có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đăng ký thăm quan thực tế dự án TNR Goldmark City

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google