Tiến độ xây dựng dự án Hateco Apollo

  10/08/2017 | 17:20

11 tầng còn lại thuộc tòa CT1A Hateco Apollo sẽ được đưa ra thị trường vào sáng chủ nhật tuần này 13/8. Cho đến thời điểm này, giá căn hộ đợt 2 đang được khách hàng quan tâm, đặc biệt với một số căn hộ thuộc các tầng đẹp.

Tại công trường dự án, đơn vị thi công vẫn đang triển khai khẩn trương và chuyên nghiệp. Tòa CT1A đã hoàn thiện cos 00, bắt đầu xây lên tầng 1. Tòa CT1B đã đổ xong hầm 1. Tòa CT2 đã đổ xong sàn hầm. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng cập nhật một số hình ảnh tiến độ dự án Hateco Apollo ngày 09/08/2017:

Trong số các tầng ra mắt sắp tới, cuộc đua chắc chắn sẽ tập trung cho các căn góc và căn hướng đẹp tại tầng 8 – 9 – 15 – 16 – 18 – 20. Với những căn hộ này, mức giá dự kiến sẽ tăng khoảng 3% so với các căn HOT ở tầng tương đương đợt 1. Cuộc đua “khốc liệt” hướng đến các căn góc 3 phòng ngủ, các căn 2 phòng ngủ hướng Đông Nam, các căn ở tầng cao hướng nhìn hồ nội khu 7.000 m2. Do lượng khách hàng đặt chỗ tương đối lớn, quyền sở hữu những căn này sẽ được xác định bằng cách bốc thăm trong buổi ra mắt.

Với các căn có mức cạnh tranh không quá lớn, giá dự kiến tăng từ 1-2%. Mức tăng nhẹ này sẽ không ảnh hưởng nhiều tới thanh khoản của Hateco Apollo thời điểm hiện tại do mặt bằng giá chung của dự án vẫn rất tốt trong khu vực phía Tây.

Không phải ngẫu nhiên có thể khẳng định Hateco Apollo là dự án có tốc độ giao dịch tốt nhất trong nửa cuối năm 2017. 234 căn hộ đợt 1 vừa ra mắt thị trường đã bán gần hết (220 căn) chỉ trong vòng 2 tuần. Với nhiều tầng đẹp hơn được “bung hàng” đợt 2, sức nóng sẽ còn tiếp tục lan rộng tới nhóm khách hàng có mức thu nhập trung bình cũng như các nhà đầu tư.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt chỗ căn hộ Hateco Apollo đợt 2:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT CHỖ CĂN TẦNG ĐẸP ĐỢT 2 HATECO APOLLO

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google