Tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhờ cách thiết kế căn hộ 6th Element

  27/02/2018 | 16:02

Căn hộ vừa và nhỏ chiếm số lượng lớn, thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng chính là cách các kiến trúc sư thúc đẩy tiềm năng sinh lợi nhuận cao của chung cư 6th Element.

Bên cạnh rất nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng giao thông giúp mức giá của dự án chung cư cao cấp 6th Element đạt mức 100% tăng giá khi đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chính thức thông đường, cách thiết kế thông minh của mỗi căn hộ cũng chính là nhân tố sáng giá giúp dự án này có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Với cơ cấu diện tích các căn dưới 90m2 ( căn 1 – 2 ngủ ) chiếm đến 80%, dự án 6th Element nhắm đến đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ, hoặc gia đình trẻ có nhu cầu đời sống cao tại khu vực Tây Hồ và các khu vực lân cận. Đối với các gia đình nhiều thế hệ, có thể tính đến phương án mua 2 căn hộ đập thông làm căn to cũng phù hợp. Như vậy, thiết kế căn hộ 6th Element nếu xét để đầu tư và đầu tư cho thuê sẽ khá phù hợp, dễ bán.

 

 

Các căn hộ thuộc dự án 6th Element đang có mức giá chỉ từ 2.4 tỷ đồng, bàn giao nội thất cơ bản cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hafele, Kohler, Grohe… hoặc được nhập khẩu từ Đức, Italia, Thái Lan… Cập nhật trọn bộ nội thất bàn giao căn hộ 6th Element tại đây.

Hiện nay, mức giá cho thuê căn hộ tại khu vực Tây Hồ lên đến 1000USD/tháng. Đây là cơ hội đầu tư hiếm có và cực tốt dành cho tất cả mọi đối tượng trong năm 2018.

Quý Khách hàng muốn nhận tư vấn chi tiết về tiềm năng sinh lời của dự án 6th Element vui lòng liên hệ Hotline 24/7 hoặc điền form đăng ký dưới đây để chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết dự án 6th Element

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google