S-Homes Group bùng nổ tại sự kiện Kick-off dự án Trust City Hưng Yên

  17/08/2022 | 08:49

Sáng 16/8, các chiến binh sales tinh nhuệ của S-Homes Group đã có những giây phút vô cùng bùng nổ tại sự kiện Kick-off dự án Trust City “Khởi nguồn tinh hoa – Giao thoa thuận lợi”.

Sự kiện kick-off đánh dấu bước ra quân mở đầu cho sự bùng nổ của dự án Trust City trên bản đồ bất động sản xanh. Đây cũng là dịp để các chiến binh S-Homes Group nâng cao tinh thần quyết tâm, chuẩn bị cho sự bùng nổ doanh số sắp tới cùng dự án căn hộ cao cấp liền kề KĐT Ecopark – Trust City.

S-Homes Group tự hào trở thành Đơn vị phân phối chính thức dự án Trust City

Xuyên suốt buổi lễ ra quân, các thông tin chuyên sâu về dự án Trust City đã được hé hộ. Qua đó, giúp các chuyên viên tư vấn hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển, thế mạnh vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn có 1-0-2, hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản Văn Giang – Hưng Yên.

Trust City là dự án căn hộ cao cấp được hình thành từ “cái bắt tay” của Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao và nhà phát triển dự án DMS GROUP. Nằm trong khu đô thị Dragon Park Văn Giang (Hưng Yên), Trust City có vị trí đắc địa, với điểm sáng ngay cạnh trung tâm hành chính huyện Văn Giang, tọa lạc cạnh 2 khu đô thị lớn là Ecopark và Vinhomes Ocean Park.

Với tâm huyết kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp cho cư dân, Trust City được Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao đầu tư xây dựng trên diện tích quy hoạch hơn 2,997 ha. Chung cư cao 21 tầng, cung ứng 285 căn hộ với nhiều tiện ích hoàn hảo.

S-Homes Group mang Trust City tới gần hơn với Quý khách hàng.

Điểm khác biệt  mà Trust City – dự án chung cư cao cấp có đó là thiết kế theo hình thức căn hộ nhiệt đới với các đặc điểm: Các phòng ngủ, phòng khách được thông gió chiếu sáng tối đa. Các phòng vệ sinh và bếp cũng được bố trí tối ưu để có thể có được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Hệ thống khu vệ sinh, khu bếp, logia phơi quần áo được bố trí tập trung vào một nút và bố trí tại một số lô gia sâu của toà nhà đảm bảo thông thoáng và mỹ quan chung.

Đủ gần để kết nối, đủ cách biệt để tìm kiếm sự bình yên, Trust City sở hữu những lợi thế của một đô thị ưu tú, là lựa chọn của cộng đồng cư dân tinh hoa, thời thượng và ưa chuộng sự riêng tư.

Mọi thông tin chi tiết dự án Trust City, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0948125151

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google