Ra hàng 11 sàn cuối cùng Tòa CT1A Hateco Apollo

  08/08/2017 | 17:28

Thông tin được đông đảo khách hàng mong chờ trong tháng 8 là kế hoạch ra hàng đợt 2 tòa CT1A Hateco Apollo. Với mức giá tương đối “mềm” chỉ từ 1,1 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ bàn giao đầy đủ nội thất liền tường, đây vẫn là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có thu nhập trung bình và các nhà đầu tư.

Theo tiết lộ từ đại diện đơn vị phân phối dự án Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc, 11 sàn cuối cùng của tòa CT1A sẽ chính thức ra hàng vào ngày Chủ nhật tuần này 13/8; trong đó có nhiều tầng đẹp như tầng 8, 9, 16, 18. Với số lượng căn góc khá hạn chế, chỉ 4 căn/sàn, những căn hộ 3 phòng ngủ này sẽ tiếp tục là mục tiêu “truy lùng” của rất nhiều khách hàng.

Hateco Apollo được đánh giá là sản phẩm “dễ bán” nhờ tầm giá trung bình dưới 1,5 tỷ nhưng lại sở hữu một quần thể tiện ích và cảnh quan đáng mơ ước với hồ điều hòa nội khu rộng 7.000m2, 2 tầng thương mại dịch vụ đồng bộ. Điều được thị trường quan tâm là liệu Hateco Apollo có tiếp tục tạo nên một cơn bão thanh khoản như cách chính dự án này đã làm được trong lần ra mắt đầu tiên với 90% căn hộ tìm được chủ nhân sau 3 tuần mở bán. Kỳ vọng này hoàn toàn có cơ sở khi số lượng khách đợi căn từ đợt 1 hoặc muốn mua thêm căn hộ thứ 2 vẫn còn khá lớn, chưa kể những khách hàng mới tiếp cận dự án sẵn sàng xuống tiền để giữ căn tầng đẹp.

Trong bối cảnh khu vực Mỹ Đình có hàng loạt dự án đang triển khai, việc Hateco Apollo đạt được tốc độ giao dịch vũ bão thực sự là một kết quả vô cùng ấn tượng. Có thể nói, với Hateco Apollo, cơ hội không dành cho những người chậm chân!

Chị Lan Anh, khách hàng cho biết: “Tôi muốn mua 1 căn cho con lên Hà Nội học do dự án nằm gần nhiều trường đại học uy tín, đường quy hoạch giờ cũng rộng đẹp tiện lợi di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như ra tỉnh. Tiếc là đợt 1 không biết dự án sớm hơn nên các căn ưng ý đều có người vào tiền. Lần này biết tin ra hàng tôi phải đặt tiền luôn, hi vọng sẽ bốc được căn đẹp.”

Hateco Apollo bao gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng và 2 tầng để xe. Các căn hộ sở hữu tầm nhìn đa dạng tới hồ trung tâm nội khu, dãy biệt thự liền kề và trung tâm thành phố. Với những tiện ích hiện đại và liên kết giao thông thuận lợi tới trung tâm Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hateco Apollo tạo ra không gian sống văn minh, trong lành cho các cư dân.

Để đăng ký tham dự sự kiện ra hàng và giữ căn tầng đẹp tại dự án Hateco Apollo, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

TẢI BẢNG HÀNG CẬP NHẬT ĐỢT MỚI DỰ ÁN HATECO APOLLO

     

     

     

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google