Hateco Apollo tiếp tục khuynh đảo thị trường trong buổi ra mắt bảng hàng đợt 2

  14/08/2017 | 16:56

Sáng ngày 13/8 vừa qua, bảng hàng đợt 2 tòa CT1A Hateco Apollo đã chính thức được đưa ra thị trường. Với đông đảo khách hàng tham dự sự kiện, không ngạc nhiên khi dự án tiếp tục đạt được số lượng giao dịch ấn tượng.

Mặc dù giá đợt 2 có sự điều chỉnh tăng nhẹ từ 1-4% nhưng sức nóng của dự án vẫn không hề suy giảm. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm ra một dự án thứ hai có tầm giá từ 1,1 tỷ (căn 2PN full nội thất) nằm trong quần thể đô thị hoàn chỉnh với 3 tòa chung cư – 120 liền kề biệt thự, cảnh quan xanh, hồ điều hòa nội khu và nhiều tiện ích hiện đại.

Từ sáng sớm, nhiều khách hàng đặt chỗ trước đã đến phòng sự kiện tại Khách sạn Crowne Plaza để hoàn tất các thủ tục cọc chính thức. Ngay khi Bảng giá chính thức đợt 2 được công bố, không khí giao dịch, giữ căn sôi nổi diễn ra, đặc biệt ở các căn hộ đẹp tầng đẹp do có tỉ lệ cạnh tranh lớn, khách hàng cần phải bốc thăm mới xác định được chủ nhân cuối cùng. Tính đến cuối ngày chủ nhật, gần 80% số căn hộ của TOÀN BỘ tòa CT1A (tương đương hơn 320 căn hộ) đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt.

Rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm tại sự kiện

9h sáng – Khán phòng đã đông nghẹt người

 

Bảng hàng cập nhật Hateco Apollo ngày 13-08. Gần 80% căn hộ đã được giao dịch.

Dải căn số 08,09,12,14,15,16,18,19 thu hút sự quan tâm đặc biệt, đạt thanh khoản cao nhất và hiện tại không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh các căn góc 3 phòng ngủ (số lượng giới hạn chỉ 4 căn/sàn), đây là các căn hộ có hướng Đông Nam mát mẻ và tầm nhìn đẹp tới hồ điều hòa nội khu.

Với mức giá từ 1,1 tỷ đến 1,5 tỷ, khách hàng có đến 2 năm để hoàn tất thanh toán. Đợt 1 đóng 30% (ngay khi kí hợp đồng), đợt 2 đóng 10% dự kiến vào ngày 30/09/2017.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn căn hộ giá đợt đầu không chênh tại Hateco Apollo:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN HATECO APOLLO

    CHIA SẺ