Đầu tư G3 Vinhomes Green Bay: Căn hộ đa năng – Đa cơ hội

  19/09/2017 | 15:30

Vinhomes Green Bay do Tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng tại số 7 Đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sau thành công của G1 và G2, Vinhomes Green Bay ra mắt thị trường toà G3 – toà cuối cùng của dự án.

Tuy là toà ra mắt cuối cùng, sức hấp dẫn của toà G3 không hề giảm. Ngược lại, G3 mang một màu sắc riêng biệt so với G1, G2, bởi đây là toà căn hộ đa năng duy nhất của Vinhomes Green Bay sở hữu những ưu thế vượt trội. Toà G3 được đánh giá là khoản đầu tư đầy triển vọng, hứa hẹn đem lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

Vậy, ưu thế của toà G3 nằm ở đâu?

1. Căn hộ đa năng diện tích nhỏ linh hoạt

Điều đặc biệt nhất ở các căn hộ toà G3 đó là sự đa năng. Đa năng bởi một căn hộ tại G3 Vinhomes Green Bay có thể được sử dụng theo 03 phương thức khác nhau:

  • Để ở
  • Để làm văn phòng
  • Cho thuê

Thêm vào đó, mỗi căn hộ đa năng tại toà G3 được thiết kế 1 đến 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ linh hoạt chỉ từ 25,4m2 đến 55,2 m2. Với diện tích nhỏ gọn như vậy, lại nằm trong một dự án vàng, nhu cầu dành cho những căn hộ đa năng G3 rất lớn, tạo nên tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển nhượng và cho thuê.

2. Tiện ích chuyên biệt

Vinhomes Green Bay là dự án đầu tiên đầu tư hệ thống tiện ích chuyên biệt dành riêng cho khu căn hộ văn phòng.

Bên cạnh hơn 100 tiện ích chung của dự án như hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện Quốc tế Vinmec, TTTM, Bể bơi bốn mùa, v.v., toà G3 Vinhomes Green Bay có riêng các tiện ích cho dân văn phòng như Business Center, Gym, Spa, Nhà hàng buffet phục vụ cả ngày.

3. Căn hộ Để ở – Cơ hội hưởng thụ cuộc sống cao cấp

Các căn hộ toà G3 thích hợp với mọi đối tượng từ các gia đình đến những người độc thân nhờ diện tích căn hộ linh hoạt. Trường hợp có nhu cầu mua căn hộ có diện tích lớn hơn, khách hàng hoàn toàn có thể đập thông các căn hộ liền kề.

An cư tại G3 Vinhomes Green Bay, quý khách được hưởng trọn vẹn hơn 100 tiện ích của khu đô thị và toà nhà, đem lại cuộc sống đẳng cấp nơi phố thị xa hoa.

4. Căn hộ Văn phòng – Cơ hội đầu tư thông minh

Toà G3 Vinhomes Green Bay từ tầng 3 đến tầng 34 chia thành 2 sảnh, sảnh A là sảnh căn hộ hướng Đông Nam với các căn từ 19 đến 36 ( ưu tiên để ở); sảnh B là sảnh văn phòng với các căn từ 1 đến 18.

Khách hàng có thể dùng căn hộ toà G3 để đăng ký giấy phép kinh doanh, mở văn phòng riêng hoặc kết hợp nơi ở và văn phòng, vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Thay vì hàng tháng phải trả một số tiền không nhỏ cho phí thuê văn phòng cùng các khoản chi phụ trội khác có thể đội ngân sách của quý khách lên rất nhiều mà sau bao nhiêu năm, đó vẫn chỉ là văn phòng đi thuê, Quý khách có thể thanh toán theo nhiều đợt để sở hữu hoàn toàn căn hộ văn phòng tại toà G3 Vinhomes Green Bay và thụ hưởng những tiện ích chuyên biệt dành riêng cho khu văn phòng.

Khi doanh nghiệp phát triển, cần mở rộng văn phòng, văn phòng cũ vẫn là của quý vị, quý vị hoàn toàn có thể cho thuê lại căn hộ G3 và thu lợi.

5. Căn hộ Cho thuê – Cơ hội sinh lời hấp dẫn

Nằm tại vị trí vàng khu vực Tây Hà Nội, thiết kế thông minh linh hoạt cùng những tiện ích chuyên biệt đẳng cấp, căn hộ tại toà G3 Vinhomes Green Bay đảm bảo dễ dàng cho thuê.

Vinhomes Green Bay nằm tại khu vực tập trung nhiều trụ sở công ty, toà nhà văn phòng. Đây chính là những đối tượng khách hàng tiềm năng cho lĩnh vực kinh doanh cho thuê căn hộ. Với những đối tượng công nhân viên chức tại các văn phòng và công ty này, quý vị có thể cho thuê căn hộ để ở. Với những đối tượng doanh nghiệp, quý vị có thể cho thuê căn hộ làm văn phòng.

6. Giá chỉ từ 660 triệu đồng

Nhờ diện tích nhỏ gọn linh hoạt, mỗi căn hộ tại G3 Vinhomes Green Bay có mức giá hoàn toàn phải chăng:

  • Căn 1PN: chỉ từ 660 triệu (bàn giao thô) và 807 triệu (full nội thất).
  • Căn 2PN thường: chỉ 1,6 tỷ – 2,1 tỷ.
  • Căn 2PN góc: chỉ 1,8 tỷ – 2,6 tỷ.

Có thể khẳng định đây là sản phẩm bất động sản duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Vinhomes có mức giá “dễ chịu” như vậy.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Vinhomes Green Bay còn được hỗ trợ vay vốn tương đương 65% GTCH với lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao căn hộ.

Đặc biệt, để ký HĐMB, quý khách chỉ cần đóng 20% GTCH. Như vậy, chỉ với vốn ban đầu khoảng 170 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn. Chuyển nhượng, cho thuê, để ở, làm văn phòng, tất cả đều có thể với Vinhomes Green Bay.

7. Chủ đầu tư uy tín – VinGroup

Với mỗi nhà đầu tư BĐS, uy tín của chủ đầu tư là sự đảm bảo lớn nhất cho quyết định đầu tư của họ.

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, tạo dựng uy tín từ những dự án đẳng cấp như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, v.v., các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với các dự án của Vinhomes – Tập đoàn VinGroup.

Căn hộ đa năng của CĐT Vingroup vừa để ở vừa để làm văn phòng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp mà giá cả lại phải chăng, toà G3 Vinhomes Green Bay sở hữu tiềm năng tăng giá trị mà bất kì nhà đầu tư nào đang tìm kiếm.

Đăng ký ngay đặt chỗ G3 Vinhomes Green Bay!

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google