Ancora Residence được tư vấn, quản lý và thi công bởi những đơn vị nào?

  05/06/2017 | 14:12

Ancora Residence – Sản phẩm căn hộ trọng điểm của Sun Group tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi vị trí và quy hoạch tiện ích mà còn bởi uy tín của các đơn vị tư vấn, thiết kế dự án.

Đơn vị Tư vấn thiết kế Kiến trúc: CallisonRTKL (USA)

 • Website: http://www.callisonrtkl.com/
 • Callison là công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng đạt nhiều giải thưởng danh giá và thường xuyên giữ vị trí cao tại các bảng xếp hạng chuyên môn tại USA, đặt trụ sở tại Seattle (USA) và có văn phòng tại nhiều châu lục. Callison đã thiết kế hơn 30 triệu feet vuông các tòa nhà văn phòng, trong đó có trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như Amazon, Bank of China, Boeing, Microsoft, US Bank Centre… Công ty này còn được biết đến với hàng loạt khách sạn, resort, trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp và bệnh viện ở hàng chục quốc gia.

Đơn vị Tư vấn thiết kế Kết cấu: CCU

 • Website: ccu.vn
 • Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn Đại học Xây dựng(CCU) là nơi hội tụ đông đảo các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư và Kiến trúc sư có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ trong tất cả các lĩnh vực Xây dựng cơ bản, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Cầu đường, Thuỷ lợi, Thủy điện, Công trình biển, Cơ khí xây dựng, Thông gió cấp nhiệt, Cấp thoát nước, Hạ tầng kỹ thuật, Vật liệu xây dựng…

Đơn vị thiết kế nội thất: Dark horse (Australia)

 • Website: http://www.darkhorse-architecture.com/
 • Dark Horse Architecture là công ty thiết kế nội thất vô cùng uy tín trên thế giới. Dark Horse cũng là đơn vị thiết kế nội thất cho 2 dự án: Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay – hai dự án trọng điểm ở Phú Quốc do Sun Group làm Chủ đầu tư. Điểm chung giữa Tập đoàn Sun Group – một tập đoàn đã ghi dấu ấn trên khắp Việt Nam bằng những công trình đẳng cấp và một công ty thiết kế quốc tế, đó là họ đều muốn “làm những điều khác biệt cho đất nước Việt Nam”

Đơn vị thi công nội thất: AA Corporation

 • Website: http://www.aacorporation.com/
 • Thông tin về công ty :

Công ty AA là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam với danh tiếng về những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, AA là nhà cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án uy tín nhất tại Việt Nam và nước ngoài.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty AA đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới. Nhà máy của AA hiện giờ rộng 80,000m2 với các thiết bị hiện đại nhất và công ty AA đã xuất khẩu tới trên 30 quốc gia.

Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: One Landscape (Hong Kong)

 • Website: http://one-landscape.com/
 • One landscape chuyên thiết kế kiến trúc cảnh quan cho các dự án cao cấp, thiết kế đô thị, các công trình kiến trúc công cộng và quy hoạch môi trường ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông. One landcape có trụ sở tại Hồng Kông.

Một số dự án tại Việt Nam và các quốc gia khác: Indochina Plaza, Indochina Villas Saigon, Centra Park Nha Trang, One Island East Hongkong…..

 • Thi công hầm: Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA
 • Website: http://deltacorp.vn/
 • Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….Một số dự án đã triển khai: The Manor, Tháp Hacinco, Sky City, Lancaster….

Đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện: THAM & WONG LLP ( Singapore)

 • Website: thamwong.com 

Công ty TNHH Tham & Wong được thành lập vào năm 1991 và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cho Dịch vụ Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu. Trụ sở chính của Tham Wong được đăng ký tại Singapore nhưng công ty cũng mở rộng cung cấp dịch vụ sang các nước châu Á với các dự án thực hiện tại Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia. Tham& Wong cung cấp đầy đủ các dịch vụ về xây dựng công trình dân dụng và kết cấu, cơ khí và kỹ thuật điện cũng như các dịch vụ quản lý các công trình xây dựng.

Tại Việt Nam, công ty Tham & Wong được biết đến qua các dự án lớn như căn hộ Kris Vue, căn hộ Vista Verde, căn hộ The Krista, Mulberry Lane…

Mọi thông tin chi tiết về dự án Ancora Residence quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google