S-Homes Group đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022

  05/06/2022 | 17:48

Chiều ngày 04/6/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Mỹ Đình, S-Homes Group với vai trò đơn vị tài trợ đã cùng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và Trường Kinh doanh PBS phối hợp tổ chức thành công “Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022: Thích ứng và Tự chủ”.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Tự chủ và thích nghi trong tình hình mới

Sự kiện với sự góp mặt của các chuyên gia uy tín như Ông Nguyễn Sĩ Dũng – Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, ông Lê Xuân Nghĩa – Nguyên Phó chủ tịch Uỷ ban giám sát tài chính quốc gia, ông Choi Bong Sik – Trưởng ban cố vấn Hiệp hội các doanh nghiệp Hàn quốc vừa và nhỏ tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Phụng – Nguyên cục trưởng Cục thuế doanh nghiệp lớn Tổng cục thuế, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái, ông Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch HĐGH Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, nhà báo Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và đông đảo cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hội thảo với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà quản lý uy tín

Sự kiện được chủ trì và điều phối bởi ông Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn trưởng, giảng viên cao cấp Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. Hơn 800 khách mời được lắng nghe những diễn giả phân tích chuyên sâu về các lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm như: thuế, chuỗi cung ứng, văn hóa doanh nghiệp, tái cấu trúc,… 

Về tổng thể, kinh tế thế giới năm 2022 được các chuyên gia đánh giá “không đạt như kỳ vọng”. Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế thế giới công bố vào tháng 4, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) hạ dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu dự kiến ​​xuống mức 3,6%, giảm 0,8% so với mức dự báo 4,4% được đưa ra trong tháng 1.

Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022 thu hút hơn 800 đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ông Nguyễn Sĩ Dũng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, đã nêu ra 4 thách thức lớn của kinh tế thế giới: tăng trưởng suy giảm, gánh nặng về nợ tăng cao, lạm phát và những căng thẳng địa chính trị. Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế mở, nên chịu tác động trực tiếp từ những thách thức này.

Tại hội thảo, các chuyên gia đều đồng ý với quan điểm cho rằng điểm sáng của Việt Nam là nền kinh tế vĩ mô khá ổn định. Tiềm lực của Việt Nam được cộng đồng trong nước và thế giới đánh giá cao. Kết quả này là tổng hợp của nhiều yếu tố: khả năng tự chủ của nền kinh tế, năng lực thích ứng của doanh nghiệp và hiệu quả chính sách của Nhà nước.

S-Homes Group đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022

Nhằm mang đến bức tranh toàn cảnh về kinh tế thế giới, đồng thời đưa ra định hướng hành động cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI và Trường Kinh doanh PBS đã phối hợp với các đối tác long trọng tổ chức hội thảo: “Diễn đàn Kinh tế và Doanh nghiệp 2022: Thích ứng và Tự chủ”. 

Trong dịp này, S-Homes Group hân hạnh đóng vai trò là đơn vị tài trợ Bạc. Qua đó, góp phần mang đến những thông tin giá trị, đưa cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam thích ứng với bối cảnh “bình thường mới” và phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh tham dự hội thảo do S-Homes Group ghi lại được:

Ông Nguyễn Kim Hoàn nhận kỷ niệm chương với vai trò đơn vị tài trợ từ Ban tổ chức

Tổng Giám đốc S-Homes Group và đại diện nhân sự tham dự sự kiện

S-Homes Group cùng các đơn vị tài trợ tham gia giới thiệu sản phẩm tại hội thảo

Hội thảo sẽ tiếp tục được tổ chức vào 12h30 thứ Bảy, ngày 11/6/2022 tại Khách sạn Rex – Nguyễn Huệ (TP.HCM).

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google