Thành lập biệt đội S-Homes Luxury – nơi hội tụ những Siêu chiến binh BĐS nghỉ dưỡng.

  26/10/2021 | 10:46

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những tín hiệu tăng trưởng tích cực nhờ chìa khóa phục hồi kinh tế du lịch, S-Homes Group nhận định, đây sẽ là phân khúc tiềm năng, hứa hẹn bứt tốc mạnh mẽ nhất sau dịch và thành lập riêng một biệt đội để chinh phục mảng thị trường này.

Tiềm năng thị trường bđs nghỉ dưỡng

Theo phân tích của ông Nguyễn Kim Hoàn – Tổng giám đốc S-Homes Group, bất động sản nghỉ dưỡng đang có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ bởi 3 nguyên nhân:

Thứ nhất, khi thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn bất ổn định, ngoại hối và các ngành kinh doanh khác có dấu hiệu đi xuống, lãi suất ngân hàng thấp kỷ lục… thì các nhà đầu tư đang có xu hướng rút tiền từ các kênh này để rót vào bất động sản, hiện thực hóa tài sản của mình. Đặc biệt, sau những ảnh hưởng của dịch covid thì nhu cầu tìm kiếm một “ngôi nhà thứ 2” để vừa đầu tư sinh lời, vừa là chốn nghỉ dưỡng an toàn và lý tưởng cho cả gia đình lại càng lên ngôi. Vì thế bất động sản nghỉ dưỡng tại những khu vực ven đô, hoặc khu vực ven biển, được bao quanh bởi thiên nhiên trong lành … đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Thứ hai, để bước vào thời kỳ bình thường mới, chiến dịch tiêm chủng đang phủ rộng nhanh chóng tại nhiều tỉnh, thành. Đi đôi với đó là kế hoạch triển khai thí điểm “hộ chiếu vaccine” tại một số vùng xanh an toàn (dự kiến vào cuối năm 2021). Điều này tạo điều kiện cho việc mở cửa lại ngành du lịch.

Thứ ba, đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch, hàng loạt siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang quay trở lại đường đua với những động thái ra hàng mới, ra mắt phân khu mới,.. và phủ sóng truyền thông rầm rộ. Các chủ đầu tư mạnh tay chi tiền để tạo sóng lớn cho dự án.

Hàng loạt siêu phẩm nghỉ dưỡng mới ra mắt và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Thực tế ghi nhận, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mở bán hoặc ra mắt trong giai đoạn nửa cuối quý III và đầu quý IV như KN Paradise Cam Ranh, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến, FLC Quảng Bình, Long Beach Phú Quốc,..  đều đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trên cả nước.

Chính vì thế, biệt đội nghỉ dưỡng S-Homes Luxury đã chính thức ra đời, tập hợp những “siêu chiến binh” nhiệt huyết, máu lửa nhất để cùng nhau chinh phục mảng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng này.

S-Homes Luxury – Siêu chiến binh, Siêu cơ chế

Để thành công chinh phục dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, biệt đội S-Homes Luxury tập hợp những chiến binh máu lửa, nhiệt huyết nhất, làm việc với tác phong chuyên nghiệp nhất.

Tiếp cận thường xuyên với những khách hàng “triệu đô” yêu cầu mỗi chiến binh trong biệt đội phải không ngừng nâng cấp bản thân về mọi mặt: từ kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội đến phong cách làm việc, cử chỉ hành vi và trang phục.

Các chiến binh cũng sẽ được trao rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân lên một nấc thang mới: cơ hội mở rộng các mối quan hệ, học hỏi nhiều điều từ chính khách hàng của mình, hiểu rõ hơn về giá trị của bất động sản, từ đó nắm bắt cơ hội để đầu tư cho chính mình.

Bên cạnh hàng loạt những giá trị đó, tại S-Homes Group, các siêu chiến binh của biệt đội nghỉ dưỡng S-Homes Luxury còn được hưởng “Siêu cơ chế” riêng biệt. Đó là mức lương cứng cao chưa từng có trong nghề sales bất động sản, là chính sách hỗ trợ chi phí marketing không giới hạn cùng với mức hoa hồng siêu “khủng”.

Bạn có muốn đột phá bản thân mình cùng biệt đội S-Homes Luxury?

Tìm hiểu cơ chế dành riêng cho biệt đội S-Homes Luxury

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google