Sôi nổi phong trào bóng đá tại S-Homes Group

  26/07/2022 | 16:54

Không chỉ chú trọng vào các hoạt động thúc đẩy kinh doanh, S-Homes Group với những “chiến binh” nhiệt huyết, sôi nổi đã và đang gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận tại các giải bóng đá lớn trong khối ngành bất động sản.

Ban lãnh đạo S-Homes Group xác định, rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của nhân viên, đem lại hiệu quả tích cực trong công việc. Chính vì vậy, tập thể CBNV S-Homes Group luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao trong thời gian qua. Gần đây nhất có thể kể đến giải bóng đá DXMB League 2022, giải bóng đá BHS Championship 2022…

 

Với mục tiêu xây dựng tập thể vững mạnh gắn liền với các hoạt động thể thao, các nhân sự quản lý đều trực tiếp tham gia và tạo động lực đối với CBNV tại các phòng ban. Theo đó, đội hình ra sân của S-Homes hầu hết đều là những gương mặt đứng đầu các phòng ban gồm: Đội trưởng – TGĐ Nguyễn Kim Hoàn, trung vệ Nguyễn Quốc Phương (GĐKD), hậu vệ cánh phải Phạm Quang Dũng (TPKD), tiền vệ trung tâm Bùi Quang Tùng (TP. Marketing), thủ môn Phạm Lê Duy Anh (TPKD)…

Với tinh thần chiến đấu của những chiến binh, S-Homes đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào. Cụ thể, hồi cuối tháng 6/2022, đội bóng S-Homes đã đánh bại 11 đối thủ đáng gờm giành vị trí đương kim vô địch giải bóng đá DXMB League 2022. Tại giải đấu này, danh hiệu Vua phá lưới đã thuộc về đội trưởng – TGĐ Nguyễn Kim Hoàn, đồng thời, giải thưởng Đội CĐV cuồng nhiệt nhất đã thuộc về dàn cổ động viên nhiệt thành S-Homes Group.

TGĐ Nguyễn Kim Hoàn nhận danh hiệu Vua phá lưới DXMB League 2022

Đội CĐV cuồng nhiệt nhất DXMB League 2022 là những “bóng hồng” đến từ S-Homes Group

Tại giải bóng đá BHS Championship 2022, S-Homes cũng đã thể hiện sức mạnh tập thể, sự quyết tâm giành ngôi vương trước 23 đội bóng đối thủ. Hiện nay, những chân sút vàng S-Homes Group đang chuẩn bị bước vào trận Bán kết giải bóng đá BHS Championship với tâm thế đầy tự tin, quyết thắng.

Trao đổi về các hoạt động thể thao thời gian qua, TGĐ S-Homes Group Nguyễn Kim Hoàn – “linh hồn” của đội bóng cho biết: Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, đây còn là sân chơi giải trí lành mạnh giúp CBNV tái tạo sức lao động, cải thiện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. Tham gia các giải bóng đá cũng là dịp để các thành viên trong công ty thêm đoàn kết, là cơ hội tốt để tạo mối quan hệ đối với các đơn vị khối ngành bất động sản.

Sôi nổi phong trào bóng đá tại S-Homes Group đã góp phần không nhỏ trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, góp phần khẳng định tinh thần trẻ trung, năng động của cán bộ nhân viên. Trong thời gian tới, S-Homes Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao và chinh phục những đỉnh cao mới trong ‘vũ trụ’ bất động sản.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google