S-Homes Group tổ chức bữa tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  22/10/2022 | 10:17

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các chàng trai S-Homes Group đã dành tặng các chị em phụ nữ trong công ty một bữa tiệc vô cùng ngọt ngào, đầy niềm vui…

Trên chặng đường thành công của S-Homes Group không thể không kể đến sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ trong công ty. Bên cạnh vai trò là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Vì vậy, nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay lời cảm ơn đến các nữ đồng nghiệp, các chàng trai S-Homes Group đã đầu tư công sức và thời gian, mang đến cho chị em một buổi tiệc vô cùng ngọt ngào và ấm áp, tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Từ sáng sớm, các chàng trai mỗi người một việc tất bật chuẩn bị. Có người bơm bóng – cắm hoa, người chuẩn bị quà tặng, người kiểm tra âm thanh – ánh sáng, người lên kịch bản chương trình… Cũng chính vì thế, chị em đã có được những giây phút không thể quên. Và chắc chắn rằng, không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, chị em phụ nữ cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc của S-Homes Group. Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các chị em như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc 20/10 vừa qua:

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của S-Homes Group. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau tình đoàn kết. Giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, S-Homes Group cùng chúc các nữ cán bộ, nhân viên của công ty luôn xinh đẹp, thành công hơn trong cuộc sống.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google