S-Homes Group bổ nhiệm nhiều lãnh đạo chủ chốt khối kinh doanh

  08/10/2021 | 17:34

Sáng nay, ngày 8/10/2021, Công ty Cổ phần Bất Động Sản S-Homes Group đã long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt của khối kinh doanh.

Việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới bao gồm giám đốc chi nhánh, giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh nằm trong kế hoạch tái cấu trúc và mở rộng các chi nhánh, văn phòng mới của S-Homes Group, hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Cụ thể, anh Lê Xuân Hưng được bổ nhiệm là Giám đốc chi nhánh Gia Lâm của S-Homes Group. Với các sản phẩm chủ đạo là liền kề, biệt thự và căn hộ chung cư khu vực phía Đông Hà Nội, chi nhánh Gia Lâm hứa hẹn sẽ giúp S-Homes Group chinh phục thị trường phía Đông đầy tiềm năng, nơi đang được giới nhà giàu Thủ đô lựa chọn là chốn an cư lý tưởng.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh cho anh Lê Xuân Hưng

Chị Ngô Tiểu Phương được bổ nhiệm là Giám đốc dự án, phụ trách Khối SHG 1 bao gồm 4 phòng kinh doanh. Với thế mạnh nhiều năm triển khai các dòng sản phẩm cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng, chị Ngô Tiểu Phương cho biết: Hiện tại, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có nhiều dư địa phát triển, nhất là sau khi dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát tại Việt Nam. Vì thế, bên cạnh các dự án tại Hà Nội, khối SHG 1 sẽ đẩy mạnh 2 phòng kinh doanh để chinh phục mảng thị trường nghỉ dưỡng, chuyên khai thác những dự án nghỉ dưỡng HOT nhất trên toàn quốc, mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc dự án cho chị Ngô Tiểu Phương

Phụ trách khối SHG 2 với 3 phòng kinh doanh lực lượng vô cùng hùng hậu là Giám đốc dự án Bùi Thị Loan – nữ tướng xinh đẹp đã có 5 năm gắn bó cùng S-Homes Group. Trong suốt 5 năm đồng hành cùng công ty, chị Bùi Thị Loan nổi tiếng với kiến thức sâu rộng về thị trường và khả năng định hướng sản phẩm chuẩn xác cho đội quân của mình. Hầu hết các dự án chị Bùi Thị Loan cầm quân đánh trực tiếp đều thu về thắng lợi lớn, giúp S-Homes Group luôn nằm trong TOP đại lý phân phối có doanh thu cao và ấn tượng nhất.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc dự án cho chị Bùi Thị Loan

Tại sự kiện cũng diễn ra lễ bổ nhiệm 7 tân trưởng phòng kinh doanh, đó là: TPKD Phạm Quang Dũng, TPKD Nguyễn Hoàng Oanh, TPKD Nguyễn Thị Yên và TPKD Nguyễn Thị Hà thuộc khối SHG1. TPKD Phạm Duy Anh, TPKD Nguyễn Xuân Dương, TPKD Nguyễn Thành Tuyên thuộc khối SHG 2.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho anh Phạm Quang Dũng

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho chị Nguyễn Hoàng Oanh

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho chị Nguyễn Thị Yên

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho chị Nguyễn Thị Hà

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho anh Phạm Duy Anh

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho anh Nguyễn Xuân Dương

Tổng Giám Đốc Nguyễn Kim Hoàn trao quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh cho anh Nguyễn Thành Tuyên

7 trưởng phòng được ví như 7 Chiến tướng, mỗi người một thế mạnh, một phong cách lãnh đạo nhưng đều đồng lòng hướng về một mục tiêu chung, đó là hợp tác tạo nên sức mạnh và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, đưa S-Homes Group ngày càng phát triển và vươn xa.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Kim Hoàn – Tổng giám đốc S-Homes Group đã gửi lời chúc mừng đến 10 tân lãnh đạo của S-Homes Group, đồng thời gửi lời tri ân trước những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã gây dựng S-Homes Group ngày càng lớn mạnh như ngày hôm nay.

Ông Hoàn cho biết: “S-Homes Group sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng đội ngũ để thực hiện sứ mệnh đem đến các sản phẩm bất động sản chất lượng, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng và trở thành kênh phân phối hiệu quả của chủ đầu tư. Sự kiện bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt của khối kinh doanh ngày hôm nay chính là bước ngoặt lớn đánh dấu sự lớn mạnh, phát triển của S-Homes Group. ”

Tìm hiểu môi trường làm việc tại S-Homes Group

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google