Chiến binh S-Homes Group nạp đầy năng lượng, sẵn sàng chiến tiếp chặng nước rút 2021

  10/11/2021 | 14:53

Giữa chặng đua nước rút đầy căng thẳng, kịch tính, các chiến binh S-Homes Group đã có những thời khắc xả hơi hết mình trong sự kiện team building “Nạp ngay năng lượng, bứt phá đường đua”. Sự kiện không chỉ là bữa tiệc của những tiếng cười, là sự bùng nổ của những cảm xúc mà còn giúp các S-Homer xích lại gần nhau hơn, cùng chung một ý chí, một quyết tâm để cán đích xuất sắc ở chặng đua cuối năm.

Ngay từ sáng sớm, các S-Homer đã tập trung đông đủ tại 2 văn phòng để cùng xuất phát đi đến địa điểm dã ngoại ở Sơn Tinh Camp 3 – Ba Vì. Trên suốt chặng đường khoảng 60km từ Hà Nội đến với Ba Vì, bầu không khí hào hứng, sôi nổi không một giây nào trùng xuống. Thời tiết mát mẻ dễ chịu, hửng chút nắng nhẹ nhàng cùng với không khí trong lành của vùng núi Ba Vì hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho buổi dã ngoại, tạo điều kiện thuận lợi để S-Homer tham gia nhiệt tình vào các thử thách team building.

Hơn 100 thành viên của đại gia đình S-Homes được chia làm 4 đội với những cái tên hài hước, đáng yêu: Vịt vàng, Cơn lốc màu da cam, Màu đỏ và Diều hâu để bắt đầu bước vào 5 trạm thử thách liên hoàn đòi hỏi sức bền, tinh thần đồng đội và sự tập trung cao độ của các thành viên.

Thông qua các trạm thử thách, S-Homer hiểu được rằng nếu không có sự phối hợp ăn ý của đồng đội thì một cá nhân hoặc một nhóm đơn lẻ sẽ khó khăn trong việc chinh phục được mục tiêu. Trạm thử thách cuối cùng kết thúc viên mãn khi các đội đã cùng nhau thu thập đủ mảnh ghép để hoàn thành 4 bức tranh với 4 cụm từ: Tất cả vì khách hàng, Tin cậy và chuyên nghiệp, Chính trực và Minh bạch, Chia sẻ cộng đồng. Đây cũng là 4 giá trị cốt lõi của S-Homes Group nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt và phù hợp nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất, đồng thời góp phần chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng.

Sau hoạt động team building, đại gia đình S-Homes Group lại cùng thưởng thức những đặc sản của vùng núi Ba Vì, cùng nâng cốc chúc nhau sức khỏe và hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc cây nhà lá vườn đặc sắc. Buổi chiều, là khoảng thời gian để các thành viên tự do trải nghiệm không gian xanh mượt nịnh mắt, rất phù hợp để sống ảo tại Sơn Tinh Camp 3. Đúng 16h, cả đoàn tạm biệt Ba Vì và lên đường trở về Hà Nội.

Chương trình Team Building “Nạp ngay năng lượng, Bứt phá đường đua” đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, đã giúp các S-Homer hiểu nhau hơn, chia sẻ và gần gũi với nhau hơn. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn giữ sợi dây kết nối đã được tạo ra trong chương trình và luôn luôn đồng hành cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, đưa con thuyền S-Homes Group vươn xa ra biển lớn.

Kết thúc chuyến đi, tất cả lại trở về với công việc, với chặng đua cuối năm cùng quyết tâm cao độ, nhiệt huyết phừng phừng. Chúc tất cả các phòng, các nhóm nói chung và mỗi S-Homer nói riêng sẽ có những cú bứt phá ngoạn mục để cán đích thành công và hoàn thành tất cả mục tiêu của năm 2021.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình:

Màn khởi động ấm người và chia đội thú vị

Trạm 1: Thử thách ý chí với game kéo co 4 nhánh

Trạm 2: Phối hợp cùng thử thách chế tạo cỗ máy bắn bóng nước

Trạm 3: Thử thách sức bền với game cà kheo khổng lồ

Trạm 4: Thử thách thể lực sasuke

Trạm 5: Tinh thần đoàn kết

Tìm hiểu cơ hội làm việc tại S-Homes Group

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google