Thêm trải nghiệm, bùng cảm xúc với sự kiện “Discover New Worlds” tại FLC Quảng Bình

  27/10/2021 | 16:54

Được dẫn dắt bởi các chuyên gia bất động sản hàng đầu, sự kiện giới thiệu dự án FLC Quảng Bình “Discover New Worlds” diễn ra ngày 31/10 tới đây sẽ mang đến cho thị trường bất động sản những góc nhìn đa chiều về cơ hội đầu tư trong bối cảnh bình thường mới.

Điểm hẹn thông tin

Đúng như tên gọi “Discover New Worlds”, sự kiện giới thiệu dự án FLC Quảng Bình diễn ra vào ngày 31/10 tới đây tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel sẽ là điểm hẹn thông tin thị trường nóng hổi, đồng thời hé lộ những hình ảnh mới nhất của đại dự án nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu miền Trung.

Trong khuôn khổ chương trình, một talkshow với chủ đề “Thế giới mới – Trật tự mới” dự kiến với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu về bất động sản Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin thị trường cập nhật và thú vị. Liệu một trật tự mới về du lịch – nghỉ dưỡng có đang được thiết lập? Nhà đầu tư đang hướng tới những thị trường nào? Cán cân cung – cầu sẽ diễn biến ra sao? Tất cả sẽ được tiết lộ qua những đánh giá sắc bén tại talkshow lần này.

Không chỉ nhận định thị trường tổng quan quanh bàn tròn, talkshow còn mang tới những chia sẻ về các kế hoạch kinh doanh đường dài, những bài toán đầu tư tối thiểu hóa rủi ro, đón đầu giai đoạn tăng tốc mới của thị trường.

Và cũng tại sự kiện “Discover New Worlds”, một FLC Quảng Bình đa sắc màu, đa trải nghiệm sẽ được khắc hoạ thông qua những hình ảnh mới nhất và những câu chuyện đầu tư chân thực nhất đến từ các nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes, đơn vị tổ chức chương trình cho biết, sự kiện Discover New Worlds đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng đối với thị trường nói chung và dự án FLC Quảng Bình nói riêng. Đây là lần đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách, FLC Quảng Bình trực tiếp được ra mắt trong một sự kiện lớn, quy tụ nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu cùng góp mặt, hứa hẹn thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo nhà đầu tư trên cả nước.

Đón đầu tăng trưởng

Báo cáo quý III của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho thấy, mặc dù trong thời gian qua bất động sản du lịch nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng do giãn cách xã hội nhưng vẫn cho thấy những dấu hiệu khả quan. Lượng sản phẩm đang chào bán trên thị trường trong Quý III đạt 7.206 sản phẩm, giao dịch đạt 2,280 sản phẩm, tương đương tỉ lệ hấp thụ 31,6 %.

Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh được kiểm soát, quá trình tiêm vaccine trên diện rộng được xúc tiến nhanh chóng, các hoạt động sản xuất kinh doanh được hoạt động trở lại đã mở ra cơ hội để các dự án bất động sản tăng tốc trở lại trong những tháng cuối năm 2021.

Trong đó có FLC Quảng Bình – một dự án vẫn giữ nhịp sôi động từ khi khởi công giai đoạn 2 vào năm 2021 cho đến nay.

FLC Quảng Bình có quy mô lớn bậc nhất miền Trung hiện nay

FLC Quảng Bình được đánh giá là một trong những đại dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn ở Việt Nam đến thời điểm hiện tại với quy hoạch 2000 ha. Dự án được định hướng xây dựng trở thành quần thể đô thị, du lịch nghỉ dưỡng biển khép kín, hiện đại hàng đầu tại khu vực miền Trung, quy hoạch bài bản với hàng ngàn sản phẩm đa dạng như: căn hộ khách sạn, biệt thự, shophouse, mini hotel…

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, loạt sự kiện trực tuyến của FLC Quảng Bình đã “phủ sóng” rộng rãi trên thị trường, tạo thành một làn sóng đầu tư rõ rệt. Ngay cả trong những đợt giãn cách, sự quan tâm của nhà đầu tư tới dự án FLC Quảng Bình cũng không hề hạ nhiệt. Mỗi sự kiện trực tuyến được tổ chức, FLC Quảng Bình đều thu hút hàng nghìn lượt khách hàng quan tâm, săn tìm những sản phẩm tốt.

Hệ sản phẩm đa dạng tại FLC Quảng Bình

Đặc biệt trong tháng 10 này, nhân dịp 20 năm ngày thành lập Tập đoàn FLC, loạt chương trình ưu đãi chưa từng xuất hiện như: tặng 20% cho các khách hàng thanh toán sớm, tặng voucher bất động sản lên tới 1,5 tỷ đồng và nhiều ưu đãi khác đến từ hệ sinh thái FLC.

Đáng chú ý là chương trình cam kết mua lại với lãi suất 20% sau 2 năm như một minh chứng rõ nét cho tiềm năng gia tăng lợi nhuận của FLC Quảng Bình trong tương lai. Động thái này đã tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước.

Thông tin Sự kiện Discover New Worlds

  • Thời gian: 9h00 ngày 31/10/2021
  • Địa điểm tổ chức: Phòng Grand Ballroom, Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel – 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Phát sóng trực tuyến trên các kênh: Website và Fanpage chính thức dự án

Đăng ký tham dự sự kiện

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google