Lý do Flamingo Cát Bà được ưa chuộng tại phía Bắc

  11/10/2021 | 14:38

Flamingo Cát Bà tạo được sức hút với khách hàng nhờ khẳng định được hiệu quả kinh doanh, tính thanh khoản của sản phẩm và uy tín từ chủ đầu tư.

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển tại thị trường miền Bắc, Flamingo Cát Bà đã đi vào vận hành với hệ thống tiện ích, hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án được nhận xét sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khẳng định hiệu quả kinh doanh ấn tượng, tính thanh khoản của sản phẩm và uy tín từ chủ đầu tư thời gian gần đây.

Hiệu quả kinh doanh ấn tượng

Theo đại diện Flamingo Cát Bà, các báo cáo kết quả kinh doanh cho thấy, dù trong giai đoạn ngành du lịch khủng hoảng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, dự án vẫn liên tục có các đơn đặt phòng trước 2-3 tháng. Còn trong dịp Quốc khánh năm 2020 và 30/4, 1/5/2021, Flamingo Cát Bà được đặt kín phòng hơn một tháng trước ngày nghỉ lễ.

“Thông qua ý kiến phản hồi của khách lưu trú và tỷ lệ đặt phòng trên chuyên trang du lịch, dự án Flamingo Cát Bà đang là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Thời gian tới, khi ngành du lịch mở cửa trở lại, Flamingo Cát Bà với vị thế là một trong những quần thể nghỉ dưỡng ven biển lớn nhất miền Bắc, sẽ đón trọn làn sóng du khách mới từ trong và ngoài nước đến với quần đảo Cát Bà”, vị đại diện này chia sẻ thêm.

Flamingo Cát Bà đạt tỷ lệ đặt phòng 60-80% kể từ khi đi vào hoạt động

Vị thế đắc địa

Một trong những lý do quan trọng tạo nên thành công của Flamingo Cát Bà phải kể đến là yếu tố vị trí. Sở hữu địa thế mặt tiền biển tại bãi Cát Cò – nằm trong top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, vịnh Lan Hạ (top vịnh đẹp nhất thế giới), dự án thu trọn cảnh quan vịnh biển ấn tượng, được nhiều người yêu thích.

Giữa thiên đường biển đảo, Flamingo Cát Bà được nhà thiết kế khéo léo kết hợp giữa địa thế hướng vịnh đẹp cùng kiến trúc rừng xanh trên cao độc đáo, vốn là thế mạnh của chủ đầu tư Flamingo Holding Group, kiến tạo nên những căn biệt thự nghỉ dưỡng trên cao. Các căn biệt thự tại đây có không gian sống 360 độ xanh, được bao phủ bởi trời, biển, cây cối và đại ngàn hoa. Vị trí đẹp, kết hợp cùng kiến trúc xanh đã giúp Flamingo Cát Bà tối ưu về mặt sản phẩm.

Rừng, biển, trời được ôm trọn trong vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ và tầm view của Flamingo Cát Bà

Chủ đầu tư uy tín

Đại diện Flamingo Cát Bà cho biết, ngoài yếu tố vị trí, thực tiễn hoạt động hiệu quả, uy tín chủ đầu tư cũng là chìa khóa mở ra tính thanh khoản tốt, từ đó đem lại lợi nhuận kinh doanh cho các nhà đầu tư. Đứng sau Flamingo Cát Bà là Flamingo Holding Group, đơn vị uy tín với gần 80 giải thưởng quốc tế danh giá. Flamingo Holding Group nổi tiếng và được biết đến với thành công của khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, cùng chiến thuật làm hài lòng du khách lưu trú, từ đó mang lại lợi nhuận và làm hài lòng giới đầu tư.

Tại Flamingo Cát Bà, để du khách có thể đến nghỉ dưỡng bốn mùa trong năm, Flamingo Holding Group đã đầu tư cho hệ thống tiện ích lớn, đưa dự án trở thành quần thể nghỉ dưỡng đa tiện ích tại đảo ngọc Cát Bà. Trong số đó có nhiều tiện ích mới được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế như: tổ hợp spa lớn theo công nghệ Hàn Quốc, tắm khoáng Onsen Nhật Bản, bể bơi sườn núi theo công nghệ Italy…

Flamingo Cát Bà mang đến cơ hội đầu tư nhờ vị trí đẹp, nhu cầu sản phẩm lớn và uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư áp dụng chính sách vận hành theo hai hình thức: chủ sở hữu kết hợp kinh doanh với chủ đầu tư, hoặc sở hữu như Second Homes, lưu trú dài hạn và tự cho thuê lại trong thời gian không sử dụng… “Cách thức linh hoạt này không chỉ mang lại sự chủ động, thoải mái cho khách hàng mà còn gia tăng uy tín, khẳng định năng lực của chủ đầu tư trong lĩnh vực quản lý vận hành, đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm”, đại diện Flamingo Cát Bà nhận định.

Khách quan tâm đến dự án, vui lòng để lại thông tin để nhận được tư vấn

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google