Chiến lược của chủ đầu tư Feliz Homes

  14/09/2021 | 11:40

Công ty Cổ phần KLB – chủ đầu tư dự án Feliz Homes dành nhiều tâm huyết cho tổ hợp chung cư nội đô này với mong muốn kiến tạo một resort nhiệt đới giữa Hà Nội.

Tiền thân của KLB là Công ty Cổ phần Vintep (trước đó là Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển đô thị và Công nghệ Vinatep thành lập năm 2009 tại Hải Dương). Trải qua nhiều lần thay đổi, năm 2017, tên gọi KLB được lựa chọn và đến năm 2020, doanh nghiệp này chuyển trụ sở văn phòng từ Hải Dương về Hà Nội để thuận tiện cho việc đầu tư, phát triển dự án tại Thủ đô và các tỉnh lân cận.

“Không phải ngẫu nhiên KLB lại lựa chọn việc thay đổi tên gọi. Sự ra đời của KLB không đơn thuần là thay đổi nhận diện thương hiệu mà đó là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của doanh nghiệp trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Theo vị này, trong bước chuyển mình ấy, Công ty Cổ phần KLB đã ghi nhận những thay đổi từ chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch hành động, đến nhân sự, tài chính… để tạo nên diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Dấu ấn rõ nét cho chiến lược đầu tư bài bản của KLB là sự ra đời của dự án Feliz Homes tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Không phát triển rầm rộ, mà thay vào đó là thận trọng, có chọn lọc, doanh nghiệp này chọn hướng đi khác biệt, có chất riêng, chú trọng trách nhiệm cộng đồng.

Feliz Homes gồm 3 tòa tháp với gần 1.300 căn hộ. Với mong muốn kiến tạo một resort nhiệt đới giữa nội đô với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư KLB đã dành gần 80% diện tích dự án dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông. Dự án có những dải cây xanh, mặt nước và đường dạo với diện tích gần 10.000m2 cùng hệ thống các khu vườn nhiệt đới phân bố rộng khắp dự án và hàng nghìn m2 mặt nước hồ bơi và hồ cảnh quan.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư KLB còn phát triển hệ thống trị liệu, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp với những tiện ích độc đáo như hồ bơi điện phân đồng thanh lọc nước bằng ion đồng, vườn thiền và yoga thuỷ cực, vườn ion âm thanh lọc cơ thể…

Không gian xanh trong dự án Feliz Homes

Ngoài bất động sản, KLB còn tập trung đầu tư phát triển lĩnh vực thương mại và chăm sóc sức khoẻ với mục tiêu trở thành nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Đăng ký nhận tư vấn dự án Feliz Homes

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google