S-Homes Group với sự kiện Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Văn hóa

  15/07/2022 | 16:29

Sáng nay, ngày 15/07/2022, sự kiện “Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Văn hóa” dưới sự chủ trì của Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã được tổ chức thành công rực rỡ tại văn phòng Hội sở S-Homes Group.

Sự kiện truyền thông văn hóa doanh nghiệp lần này có sự tham gia đặc biệt của Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị Đất Xanh Miền Bắc gồm: Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó tổng Khối Vận hành, ông Đinh Quang Tuấn – Phó tổng Khối Kinh doanh và Tiếp thị, bà Lưu Thị Ngọc Bích – Giám đốc Dịch vụ Khách hàng, ông Phạm Đức Tuấn – Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ, bà Hà Quỳnh Anh – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng, bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng phòng Đào tạo, bà Trần Ngọc Anh Võ – Trưởng nhóm Đào tạo, Ban lãnh đạo S-Homes Group cùng gần 100 nhân viên thuộc các phòng, ban.

Đại diện đại biểu thuộc Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị Đất Xanh Miền Bắc

Ông Đinh Quang Tuấn – Phó tổng Khối Kinh doanh và Tiếp thị DXG chia sẻ

Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó tổng Khối Vận hành DXG phát biểu trong sự kiện

Tại sự kiện, ông Đinh Quang Tuấn – Phó tổng Khối Kinh doanh và Tiếp thị đã có những chia sẻ rất tâm huyết, thực tế về hành trình phát triển của bản thân nói riêng và Đất Xanh Miền Bắc nói chung. Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Phó tổng Khối Vận hành cũng đã có những phát biểu và nhấn mạnh những giá trị, ý nghĩa của nét văn hóa trong doanh nghiệp. Đồng thời, dẫn lời từ Chủ tịch HĐQT DXG Lương Trí Thìn khẳng định“văn hóa doanh nghiệp chính là hồn cốt của một doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Kim Hoàn phát biểu trong sự kiện Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp

Trong khuôn khổ của sự kiện “Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Văn hóa”, nhiều phần thi hấp dẫn, sôi động đã được diễn ra. Theo đó, 5 đội của S-Homes Group đã trải qua hai phần thi là Thuyết trình và Nhanh như chớp. Kết thúc phần thi, Ban hỗ trợ hệ thống về Đào tạo và Quản trị thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã thành công lan tỏa thông điệp “Tôi là Đại sứ Văn hóa” và truyền động lực mạnh mẽ cho toàn bộ CBNV S-Homes Group.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện Truyền thông Văn hóa Doanh nghiệp – Tôi là Đại sứ Văn hóa được tổ chức tại văn phòng Hội sở S-Homes Group:

Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống cùng “khởi động vui” trước khi tham gia vào các phần thi

Đông đảo CBNV S-Homes Group tham gia sự kiện truyền thông – Tôi là Đại sứ Văn hóa

Các đội cùng hội ý trước khi tham dự phần thi Thuyết trình

Sự kiện truyền thông đã khép lại song những thông điệp, chia sẻ và cảm xúc tốt đẹp vẫn còn mãi trong lòng toàn bộ CBNV S-Homes Group. Mong rằng mỗi thành viên trong đại gia đình S-Homes Group sẽ luôn đồng lòng đoàn kết để vượt qua khó khăn, cùng hoàn thiện, phát triển bản thân, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu lớn và cùng chung tay kiến tạo thương hiệu S-Homes Group ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google