Đại gia đình S-Homes Group chào đón hè 2022 sôi động tại Hạ Long

  04/08/2022 | 09:59

Trong 3 ngày từ 31/7 – 02/8, Công ty Cổ phần Bất động sản S-Homes Group đã tổ chức cho CBNV tham quan du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Chuyến đi đã mang đến những giây phút thư giãn và đáng nhớ với nhiều hoạt động vui chơi sôi động cho toàn thể các thành viên S-Homes Group.

Chuyến đi của sự khám phá

Sáng ngày 31/7, gần 100 CBNV S-Homes Group cùng người thân khởi hành từ văn phòng Hội sở Trần Duy Hưng đến Hạ Long – “Tuyệt tác” bên bờ di sản để tận hưởng kỳ nghỉ mát hè 2022. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới các cán bộ, công nhân viên của S-Homes Group. Chuyến đi đã mang đến những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi dành cho CBNV sau những giờ làm việc chăm chỉ, miệt mài và lên dây cót tinh thần cho 6 tháng cuối năm bứt phá.

Các thành viên S-Homes cùng vui chơi, khám phá tại công viên vui chơi giải trí Sun World Ha Long

Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ khởi hành, đại gia đình S-Homes đã đặt chân tới thành phố Hạ Long. Sau khi ăn trưa và nhận phòng nghỉ ngơi, trong buổi chiều ngày đầu tiên, các thành viên S-Homes đã được  đắm chìm với các trò chơi cảm giác mạnh tại Công Viên Rồng – Dragon Park, thách thức nắng hè tại Công Viên Nước Typhoon Water Park và thích thú với cáp treo Nữ Hoàng trong tổ hợp công viên vui chơi giải trí Sun World Ha Long.

Lưu giữ những khoảnh khắc, những kỉ niệm bên đồng nghiệp

Chuyến đi của sự giao lưu

Ngày thứ hai của chuyến hành trình, các thành viên S-Homes có cơ hội giao lưu và kết nối với nhau thông qua hoạt động đá bóng giữa team Hội sở và team Hạ Long.

S-Homes VP Hội Sở – S-Homes CN Hạ Long: Tuy 2 mà 1

Hơn bao giờ hết, trận bóng đá giao hữu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần giao lưu và học hỏi giữa các thành viên. Sau trận bóng, các thành viên giữa hai đội tích cực giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần, hỗ trợ nhau trong công việc để vươn tầm vị thế S-Homes Group trên thị trường bất động sản.

Chuyến đi của tinh thần đoàn kết

Tiếp theo trong buổi chiều, hoạt động team building vô cùng sôi động cũng đã được tổ chức. Tại đây, các thành viên được chia thành 4 đội chơi với 4 màu áo. Tất cả đã cùng vượt qua các thử thách, cùng đoàn kết để lượm nhặt điểm số cho đội mình để giành chiến thắng.

Thông qua những trò chơi team building, các thành viên có cơ hội để hiểu nhau hơn, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tăng cường tinh thần đoàn kết dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Kết thúc buổi team building, các thành viên cùng nhau tự do vui chơi và tắm biển.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi thành viên S-Homes Group

Chuyến đi đánh thức bản lĩnh chiến binh

Sau hoạt động team building, đêm Gala Dinner đã được diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, thân mật với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và các CBNV công ty.

Tập thể S-Homes Group cùng chụp ảnh lưu niệm trong đêm Gala Dinner

Trong buổi Gala Dinner, Tổng Giám đốc Nguyễn Kim Hoàn đã cảm ơn sự đóng góp của tất cả CBNV S-Homes và hi vọng nửa cuối năm 2022, toàn bộ công ty sẽ cùng phát triển và bứt phá hơn nữa đúng như thông điệp xuyên suốt chuyến đi “Đánh thức bản lĩnh chiến binh”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Kim Hoàn phát biểu trong buổi tiệc

Vinh danh các chiến binh S-Homes có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm

Các thành viên S-Homes Group trong bữa tiệc đầm ấm, đoàn kết

Trong ngày cuối cùng tại thành phố Hạ Long xinh đẹp, các thành viên trong đại gia đình S-Homes đã được thỏa sức khám phá Hạ Long theo lịch trình tự do. Sau khi ăn trưa, cả đoàn cùng lên đường trở lại Hà Nội, khép lại một chuyến đi với những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa, những phút giây thư giãn qua các hoạt động giải trí vui nhộn, gắn kết mọi người. 

Hi vọng sau chuyến đi này, tập thể CBNV S-Homes Group sẽ càng thêm gắn bó, mỗi thành viên sẽ tiếp thêm sức mạnh để đóng góp S-Homes Group ngày càng thịnh vượng, phát triển hơn nữa trong nửa cuối năm 2022 cũng như trong tương lai.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google