Flamingo vào Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu

  14/06/2019 | 17:27

Sau thành công giành được ba giải thưởng quan trọng Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA 2019), Tập đoàn Flamingo tiếp tục được vinh danh trong “Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu” tại lễ Trao giải BCI Asia Awards 2019 ở TP.HCM.

‘Cơn mưa’ giải thưởng

BCI Asia Awards – giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng châu Á vừa được tổ chức tại TP.HCM đã ghi dấu chặng đường 15 năm tôn vinh những doanh nghiệp đầu ngành, với sự góp mặt của đông đảo các chủ đầu tư, công ty kiến trúc, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ xuất sắc trong nước và quốc tế.

Các chủ đầu tư đoạt giải đều là những nhà phát triển bất động sản có sức ảnh hưởng tại các thị trường Hồng Kông SAR, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Các doanh nghiệp được Ban tổ chức đánh giá dựa trên tổng giá trị xây dựng dự án trong năm (ở giai đoạn thi công), kết hợp nhân hệ số với những công trình được cấp chứng chỉ xanh và bền vững.

Theo Ban tổ chức, đại diện tiêu biểu của Việt Nam –  Flamingo Group đã vinh dự lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Á bởi chính những đóng góp to lớn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, đặc biệt đi tiên phong trong lĩnh vực công trình xanh với những dự án được cấp chứng chỉ xanh và bền vững.

Đại diện của Flamingo Group cho biết, yếu tố quan trọng giúp Flamingo thành công đó chính là việc định hướng mục tiêu phát triển đúng đắn, rõ ràng. Với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và có tầm nhìn chiến lược, mỗi bước đi của Flamingo là một bước tiến trên con đường chinh phục thành công. Flamingo luôn xác định mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, tạo đột phá mới về phong cách sống và luôn khác biệt bằng chất lượng vượt trội, tiện nghi hiện đại mà vẫn gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Flamingo Group được vinh danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Á – BCI Asia Awards bởi những đóng góp to lớn về phát triển những công trình xanh bền vững

“Trái ngọt” cho nhà tiên phong

Có thể nói trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, kiên trì, nỗ lực, vượt qua những khó khăn, Flamingo Group đã trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai kiến trúc xanh ở Việt Nam. Trong đó, Flamingo Đại Lải Resort là mô hình tiêu biểu cho loại hình kiến trúc này. Khu nghỉ dưỡng lọt Top 10 resort đẹp nhất hành tinh, với các công trình mang tính nghệ thuật cao, sử dụng các nguyên vật liệu thiên nhiên, công nghệ xanh tiên tiến, có khả năng tối ưu hóa, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận thông qua hàng chục giải thưởng danh giá.

Flamingo Cát Bà Beach Resort tiêu biểu cho xu hướng kiến trúc xanh tương lai

Nối tiếp thành công, Flamingo Group tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ phủ xanh mọi công trình với dự án mới tại Cát Bà. Flamingo Cát Bà Beach Resort là siêu dự án được cấu thành từ ba tòa tháp cao, bao phủ bởi hàng nghìn cây xanh, lưng tựa vách núi, mặt hướng biển, thừa hưởng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Mới đây nhất, ngày 15/5, dự án này đã cùng lúc giành được 3 giải thưởng cao nhất tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương (IPA 2019), tạo được tiếng vang lớn trong giới bất động sản nghỉ dưỡng, là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt trên con đường vươn tầm ra châu lục và thế giới.

Đăng ký nhận tư vấn dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google