6th Element – triết lý phát triển nhà an toàn cho trẻ

  22/03/2019 | 09:47

Với những nhà phát triển 6th Element, một dự án cao cấp chất lượng là phải chung tay kiến tạo nên một Môi trường sống an toàn – khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần cho con trẻ.

Triết lý này xuyên suốt các thiết kế của dự án 6th Element trong mọi tiện ích dù là nhỏ nhất.

Dự án 6th Element- chung tay sát cánh với cha mẹ phát triển và bảo vệ tinh thần và thể chất con trẻ mỗi ngày.

Hệ thống an ninh 3 lớp bảo vệ bé an toàn

Thấu hiểu An toàn là giá trị cần được chú trọng đầu tiên, một yếu tố nền móng trong tháp nhu cầu của con người, đặc biệt đối với Trẻ em chưa có sức phòng vệ, tại 6th Element, tính an ninh được hết sức quan tâm với hệ thống tiện ích hoàn toàn khép kín và chỉ dành riêng cho cư dân.

Bao quanh 55 tiện ích đa dạng là hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ, đồng hành cùng phụ huynh bảo vệ con trẻ khỏi những kẻ gian lạ mặt muốn tiếp cận khu học tập, vui chơi của bé. Đặc biệt, ngay trong khuôn viên dự án là Trường học mẫu giáo quốc tế, giúp cha mẹ thêm an tâm khi vòng tròn học-chơi-sinh hoạt của trẻ nhỏ sẽ được khép kín trong khuôn viên an ninh nghiêm ngặt của 6th Element.

Toạ lạc ở vị trí đắc địa Tây Hồ Tây với cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất, 6th Element toả sáng trong thị trường bất động sản cao cấp với những giá trị cốt lõi đầy nhân bản và văn minh, và một trong số đó là giá trị “Giáo dục toàn diện” mà chủ đầu tư đang từng ngày dốc sức thực hiện.

Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, mọi tiện ích, dù là nhỏ nhất, đều được tinh tế lựa chọn, cẩn thận sắp đặt để bồi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và thể lực của trẻ.

Trong khuôn viên rộng 6.000 m2, tràn ngập bóng râm xanh mướt và màu sắc rực rỡ của hoa cỏ, trẻ sẽ được hoà mình cùng thiên nhiên, cây cỏ, vui đùa với dòng nước mát lành của suối tuần hoàn, tiếp cận và học tập từ chính sự sống của vạn vật quanh mình.

Những thiết bị vận động thông minh được bố trí xen kẽ giữa các khu vườn độc đáo, với các trò chơi đa dạng cho mọi lứa tuổi, sở thích: từ đồi tinh thể vận động, cầu trượt liên hoàn, thang dây thăng bằng cho bé yêu vận động, đến sân sáng tạo, khu cát nhân tạo dành cho bé thích vẽ vời, sáng tác.

Không chỉ bồi bổ thể chất, tâm hồn và trí tuệ của trẻ cũng được những nhà phát triển dự án nâng niu, chăm sóc. Học hỏi cách thức trẻ em phương Tây được nuôi dưỡng trí thông minh và đam mê từ các môn năng khiếu, kỹ năng mềm, chủ đầu tư đã dành riêng một diện tích cho nhà hát Opera-mini, nơi trẻ sẽ được tiếp xúc những môn học vẽ, nhảy, đàn, hát từ những năm đầu đời. Bể bơi và phòng đọc sách Co-working- hai tiện ích lớn của dự án cũng đều có những không gian riêng để các mầm non nhí được trải nghiệm như một công dân trưởng thành thực thụ.

Lan tỏa tình làng nghĩa xóm

Để các em nhỏ được lớn lên trong giá trị “tình làng nghĩa xóm” tưởng chừng đang mai một trong cuộc sống hiện đại, những nhà phát triển dự án 6th Element đã dành nhiều thời gian và công sức để tổ chức các hoạt động gắn kết dành riêng cho cộng đồng cư dân nhí.

Từ những sự kiện như Ngày hội thiếu nhi mồng 1/6, đến Trại hè 6th Element Camp kéo 6 tuần lễ với giáo viên nước ngoài, Lễ hội gói bánh chưng Tết xưa và nay và cả những buổi “offline” bất ngờ khi cha mẹ tham dự tiệc rượu, các em nhỏ lại quây quần quanh Co-working nhà mẫu để vẽ vời, tô tượng, kết hàng xóm-nhí tương lai.

Lễ hội bánh chưng Tết xưa và nay – một trong những sự kiện cộng đồng nổi bật gắn kết trẻ nhỏ và người lớn bằng hoạt động gói bánh chưng truyền thống tại nhà mẫu dự án.

An toàn không nằm ở cách cha mẹ hạn chế trẻ vui đùa ngoài kia hay cấm đoán trẻ tiếp xúc công nghệ. An toàn nằm ở việc cha mẹ chọn lựa đúng nơi an cư biết đặt trọng tâm vào sự phát triển của con trẻ, để có thêm nhiều vòng tay chung sức mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ mai sau – như cách những nhà phát triển 6th Element đang nỗ lực từng ngày.

tải trọn bộ tài liệu dự án 6th Element

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google