Dự án Bất động sản - Chung cư Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân thuôc thành phố Hà Nội ghi nhận được nhiêu sự phát triển từ cuối thế kỷ thứ 20 cho đến nay, đây là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thủ đô. Các dự án chung cư quận Thanh Xuân thường được xây dựng tại những khu vực đang phát triển và có hệ thống giao thông khá thuận lợi phù hợp cho những đối tượng đi học và làm việc hành chính. Dưới đây là những dự án chung cư quận Thanh Xuân mới nhất đang được mở bán năm 2019.

Housinco Premium

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

King Palace

108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Comatce Tower

61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN

PCC1 Thanh Xuân

44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư Stellar Garden

35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư Eco Dream

Lô TT 6 KĐT Tây Nam Kim Giang

Chung cư Eco Dream tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách trục đường Nguyễn Xiển chỉ 300m, trong quần thế biệt thự liền kề của Tây Nam Kim Giang, và bên cạnh công viên trung tâm Chu Văn An rộng 100ha.

Thống Nhất Complex

82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân, Thống Nhất Complex sở hữu vị trí đắc địa với mật độ xây dựng thấp, các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi và tối ưu công năng sử dụng.

Bohemia Residence

Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

Bohemia Residence tọa lạc tại “giao lộ vàng” Nguyễn Huy Tưởng và Lê Văn Thiêm, nơi sở hữu hạ tầng hiện đại và tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

Imperial Plaza

360 Giải phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân

Imperial Plaza tọa lạc tại 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân là tổ hợp căn hộ, nhà phố thương mại và nhà liền kề do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Việt Đức Complex

99 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Chung cư Việt Đức Complex nằm trên hai trục đường lớn Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, là khu căn hộ sở hữu hàng loạt hệ thống tiện ích hiện đại cũng như giao thông thuận tiện.

Riverside Garden

349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Riverside Garden là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, dịch vụ thương mại kết hợp biệt thự và các nhà liền kề thấp tầng với đầy đủ các tiện ích xanh tạo thành một quần thể đồng bộ.