Dự án Bất động sản - Chung cư Quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa cơ sở hạ tầng nhanh nhất trong các quận huyện của thủ đô. Có diện tích lớn thứ 4 trong các quận của thành phố Hà Nội, quận Hoàng Mai trong những năm gần đây đã xây dựng được nhiều khu đô thị lớn. Các dự án chung cư quận Hoàng Mai đang được đầu tư mạnh để phát triển đô thị “xanh” giảm thiểu áp lực mật độ dân cư của trung tâm thành phố. Dưới đây là danh sách chung cư quận Hoàng Mai được mở bán năm 2019 mới nhất.

Hà Nội Melody Residences

KĐT mới Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Feliz Homes

Phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai

P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phương Đông Green Park

Số 1 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

THE MANOR CENTRAL PARK

Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

The Manor Central Park là đại đô thị cuối cùng nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển, được đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco với quy mô 100ha.

Athena Fulland

Mặt đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Athena Fulland là tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland nằm 2 bên đường Nguyễn Xiển với quy mô 22ha.

Eco Lake View

32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chung cư Eco Lake View tọa lạc tại 32 Đại Từ, Q.Hoàng Mai là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có quy mô hơn 3.8ha, gồm 2 tòa với 1.200 căn hộ.

T&T Riverview

440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chung cư T&T Riverview là dự án BĐS trọng điểm của Tập đoàn T&T tọa lạc tại vị trí 440 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án gồm 23 tầng nổi và 2 tầng hầm.

South Building

KĐT mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

Chung cư South Building là dự án nhà ở phân khúc trung cấp giành cho cư dân có mức thu nhập thấp và trung bình, nằm ở KĐT mới Pháp Vân – Tứ Hiệp với 16 tầng căn hộ, 1 tum thang và 2 tầng hầm.

Eco Green Tower

Số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Dự án chung cư Eco Green Tower tọa lạc tại số 1, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội, là Tổ hợp thương mại văn phòng và nhà ở cao tầng được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Đà 1.

Sunshine Palace

Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Sunshine Palace nằm trên trục đường Tam Trinh – Hoàng Mai, diện tích xây dựng 1.704 m2 với mật độ xây dựng chỉ 24%, bao gồm 28 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Trung Yên Smile Building

Đường Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội

Chung cư Trung Yên Smile Building nằm trên đường Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, thuộc quần thể KĐT Định Công.