S-Homes Group - KIẾN TẠO TỔ ẤM HẠNH PHÚC

Thành lập từ ngày 01/03/2016, S-Homes Group tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes được biết đến là đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu, hoạt động chủ yếu tại thị trường phía Bắc.
Đến ngày 02/07/2021, sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo về các nguồn lực, nhân lực, năng lực và chuyên môn vững vàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes đã chính thức được cấp giấy phép kinh doanh với tên gọi mới “Công ty Cổ phần Bất động sản S-Homes Group”. Đây là dấu mốc son trong lịch sử phát triển, một bước chuyển mình lớn mạnh của S-Homes Group.
Với tên gọi mới, S-Homes Group định hướng trở thành đơn vị tư vấn, quản lý và phân phối bất động sản hàng đầu trên cả nước, mở rộng phân phối các dự án trên khắp mọi miền Tổ quốc, vươn rộng chi nhánh phủ khắp dải đất hình chữ S xinh đẹp.

200

Dự án

3

Chi nhánh

250

Nhân sự

2000+

Khách hàng hài lòng

Lĩnh vực hoạt động

Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần bất động sản S-Homes Group chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh - Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN S-HOMES GROUP
 • Địa chỉ:
  • 1. Văn phòng Hội sở: Tầng 4, tòa nhà Eurowindow, số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Điện thoại: 0948 12 5151
  • 2. Văn phòng Gia Lâm: Số nhà 23, ngõ 167 phố Ngô Xuân Quảng, thị Trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
   Điện thoại: 0948 12 5151
  • 4. Văn Phòng Thái Nguyên: Ngã tư Lý Nam Đế - Vành đai 5, phường Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên.
   Điện thoại: 0948 12 5151
  • 3. Văn phòng Hạ Long: Căn nhà số D1-09, khu TTTM Marine Plaza, P.Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
   Điện thoại: 0948 12 5151
 • Website: shomesgroup.vn
 • Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Kim Hoàn – Tổng giám đốc

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà S-Homes Group hướng tới.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Minh bạch
Nhân văn

Dự án đã phân phối

S-Homes Group phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1… tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Môi trường làm việc

S-Homes Group luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. S-Homes Group không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.